Tả con gấu bông mà em thích nhất

Đề bài: Tả con gấu bông mà em thích nhất

Tả con gấu bông – Bài làm 1:

Hôm qua là sinh nhật của em, bạn em cũng tặng cho em một chú gấu bông đẹp lắm. Em cũng rất thích chú gấu bông này

Chú gấu bông này là một chú gấu có màu vàng rất đẹp. Chú gấu bông này khá to, nó phải to bằng người em và có được một bộ lông thật mềm. Gấu bông có cái đầu khá to, hai tay và hai chân dài ra, cái bụng to tròn ở giữa. Chú có hai mắt to tròn, cái mũi nhỏ xinh xắn và cái miệng lúc nào cũng đang cười rất tươi. Chú gấu này còn đặc biệt ở chỗ đó là chỉ cần ấn vào phần bụng là tự động kêu "I love you" thật thích thú.

Em vô cùng yêu chú gấu bông này nhìn chú trông rất xinh và ngộ nghĩnh. Chú cao ngang với em và lại được nhồi rất nhiều bông nên lúc nào trông cũng mũm mĩm lắm. Đã thế đôi tai của chú giống như hai cái nấm dựng lên và nhất là cặp mắt của con gấu này đen láy. Cái mũi của chú thật xinh xinh được gắn trên chiếc mõm nhỏ xinh. 

Cứ hôm nào đi học về, điều đầu tiên thì em lại chạy vào nhà và bế chú lên và cọ cọ vào cái mũi của chú thất thích. Nhất là những khi trời đã trở rét mà chú vẫn chưa có quần áo ấm để mặc nên tôi đã xin mẹ một ít vải để có thể may áo cho chú, và đắp chăn cho chú ngủ nữa.

Em rất thích chú gấu bông này. Em sẽ luôn giữ gìn chú gấu bông này thật cẩn thận vì nó là người bạn thân của em.

Tả con gấu bông mà em thích nhất

Tả con gấu bông

Tả con gấu bông mà em thích nhất – Bài làm 2:

Trong phòng ngủ của em có rất nhiều gấu bông. Nhưng em thích nhất là chú gấu teddy màu socola được bố mua tặng cho em nhân dịp sinh nhật.

Xem thêm:  Phân tích nghệ thuật miêu tả các pho tượng trong bài thơ Các vị La Hán chùa Tây Phương

Em rất thích và trân trọng chú gấu mà bố đã mua cho mình. Vì em nghĩ rằng mình thật hạnh phúc khi được sinh ra một một gia đình đầy đủ và hạnh phúc nữa. Hiện tại cũng đầy đủ hơn xưa rất nhiều nhất là so sánh với thời của bố mẹ mình ngày xưa các bạn ạ! Vì thế mà nỗi món quà của bố hay mẹ tặng cho em, em đều rất trân trọng chúng và không để mất hay hỏng bao giờ cả. Chú gấu mà bố mua cho em nhân dịp sinh nhật này cũng vậy em sẽ giữ nó một cách cận thận và không để nó bị hỏng đâu. Em rất thích những cũng rất trân trọng món quà của bố. 

Con gấu bông mà bố mua tặng cho em không quá to nhưng đủ để ôm mỗi tối đi ngủ. Con gấu trở thành người bạn của em mỗi khi em nằm trên giường và  đưa em vào giấc ngủ. Em cảm nhận được hơi ấm của bố dành cho em ở trong chính chú gấu. Con gấu của em to bằng một chiếc gối ôm nhưng thân nhìn của nó rất mập và có một bộ lông màu socola. Không những thế nó còn mặc trên người một chiếc áo kẻ ngang nhìn rất đáng yêu nữa.  Lông của chú gấu nếu để ý kỹ thì sẽ thấy những  sợi lông được chụm lại với nhau từng cụm một như hình xoắn của một nụ hồng đang chớm nở vậy. Đêm khi khi ôm chú gấu ngủ em thấy rất dễ chịu, khi gác lên thân hình mập mạp của chú gấu như được massage vậy, cảm giác thích thú lắm. Có hôm các bạn của em sang học nhóm trong phòng của em ai nấy cũng đều thích chú gấu mà mỗi khi ôm chú gấu của em ai cũng không muốn dời ra chút nào. Chú gấu có thân hình mập mạp nhưng không hề ngắn chút nào hai chân của chú gấu rất dài, em thường lấy chú gấu ra để đo chiều cao của mình xem mình đã cao được bao nhiêu rồi.

Em rất thích chú gấu và xem chú như một người bạn của mình vậy. Chú gấu như thay lời nói nên tình cảm của bố đối với em. Em thích chú gấu lắm và yêu bố rất nhiều khi đã dành tình cảm cho em.

Hằng

Xem thêm:  Phát biểu cảm nghĩ về bài Sài Gòn tôi yêu của tác giả Minh Hương